Nhạc thông minh cho bé

Ngày nay, chuyện nghe nhạc đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu được của các bà mẹ tương lai. Những giai điệu của âm nhạc cũng ảnh hưởng trực tiếp đến những người sắp làm mẹ và tinh thần của đứa trẻ.
Các bà mẹ có thể cho thai nhi nghe nhạc từ tuần thứ 16 trở lên. Mỗi ngày từ 1 tới 2 lần, mỗi lần thì nên kéo dài từ 20 đến 25 phút. Nhạc thông minh cho bé là những bản nhạc không chỉ thúc đẩy sự phát triển cơ thể thai nhi mà còn bồi dưỡng thiên bẩm âm nhạc cho trẻ.
Mẹ cùng bé nghe nhạc thông minh cho bé
Mẹ cùng bé nghe nhạc thông minh cho bé
Nên cho bé nghe nhạc gì?
Các bản pop ballad nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn, hẳn nó cũng sẽ khiến thai nhi cảm thấy khoan khoái. Nhạc thông minh cho bé giúp thai nhi phát triển không tốt nếu tâm trạng bà bầu không được thoải mái. Cơ thể bà bầu sẽ được thư giãn nếu biết cách nghe nhạc hợp lý. Dễ dàng hoá giải những căng thẳng, buồn phiền, lo âu cho các bà mẹ mang thai. Sự giảm những căng thẳng ở bà bầu khiến thai nhi có thể phát triển một cách bình thường và tốt nhất.
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, việc lựa chọn nhạc thông minh cho bé là nên cho các bà bầu nghe nhạc cổ điển sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với thai nhi. Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với tiết tấu mềm mại làm bà bầu và thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn.
Những bản nhạc cổ điển như của Bethoven, Mozart,Vivaldi, Teleman và Handel giản dị, gần gũi với thiên nhiên ... nhẹ nhàng, mượt mà êm dịu. Nó tạo cảm giác thư giãn từ những tiếng trống nhẹ nhàng, nhiều bà mẹ nghe nhạc này mỗi khi làm việc nhà. Nó tạo cảm giác thư giãn và thôi thúc đôi chân nhún nhảy theo từng điệu trống.
Nhạc thông minh cho bé phát triển
Nhạc thông minh cho bé phát triển
Các nghiên cứu khoa học tại Trung Quốc và Nhật Bản đã chứng minh: Các bà bầu nghe nhạc trong thời kì mang thai có lợi cho việc dưỡng thai, đồng thời giảm thấp áp lực của người sắp làm mẹ. Nhạc thông minh cho bé chính là liều thuốc kỳ diệu giúp bà bầu giảm stress.
 
 

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)