Nhạc mozart cho bé

Âm nhạc sẽ mang lại sự yêu thương ngọt ngào, cảm xúc, trí tuệ được phát triển ngay từ trong bụng mẹ nếu được cho nghe nhạc đúng cách.
Nghiên cứu khoa học cho rằng, nhạc Mozart cho bé sẽ giúp não bộ của trẻ phát triển, làm êm dịu tâm hồn trẻ. Những âm điệu nhẹ nhàng, phóng khoáng của nhạc Mozart kết hợp với sự réo rắt của nhạc Beethoven sẽ khiến cảm xúc của bé phát triển với nhiều cung bậc. Nhạc Mozart cho bé cũng được khuyến khích nghe nhiều hơn các thể loại nhạc khác, của các tác giả khác thậm chí là những tên tuổi huyền thoại trong âm nhạc như Bach và Beethoven.
Mẹ và bé yêu
Nhạc Mozart cho bé được chứng minh là có thể khuyến khích trí tuệ của thai nhi. Nhạc Morzart cho bé mang màu sắc tươi vui,, sinh động và mang nhiều cảm quan về màu sắc, hình ảnh sẽ giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng bộc lộ cảm xúc, hội họa và âm nhạc. Bạn nên cho bé nghe vào mỗi buổi sáng. 
Các nghiên cứu khoa học gần đây, chỉ ra rằng, nếu bé khóc và quấy nhiều, khi nghe nhạc của Mozart sẽ bớt khóc và linh hoạt hơn, mẹ bé cũng giảm stress. Đồng thời, còn tăng trí thông minh ngôn ngữ, cảm giác và không gian, giúp tăng cường trí nhớ và nâng cao sự tập trung, khơi dậy các tiến trình suy nghĩ sáng tạo, kích thích hoạt động và sự kết hợp, nhịp điệu của cơ thể, tạo thư giãn cho giấc ngủ và sự cảm nhận của thính giác, thị giác.
Ba mẹ và bé yêu
Các mẹ bé đồng thời cho bé nghe nhạc nên kết hợp với trò chơi như treo rất nhiều bóng bay, những viên lúc lắc nhiều màu sắc bên cạnh, phù hợp với tầm nhìn của bé. Hoặc những đồ chơi phát ra những âm thanh khác nhau trong nền nhạc của Beethoven giúp bé phân biệt được các âm điệu.Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)