Nhạc cho em bé trong bụng mẹ

nhạc cho em bé trong bụng mẹ

Đã từ rất lâu các bậc cha mẹ cứ nghĩ rằng chỉ đến khi nào con của họ đươc sinh ra đời thì họ mới có thể nuôi dạy một cách cẩn thận được, nhưng đó chỉ là cách nghĩ lạc hậu mà thôi ngày nay vào chính thời điểm các bé còn trong bụng mẹ thì các bậc phụ huynh đã có thể bắt đầu giao tiếp hoặc kích thích trí thông minh của trẻ qua những lần trò chuyện cùng trẻ hay qua những  bài nhạc cho em bé trong bụng mẹ.

Âm nhạc cổ điển được nhận định là có tác dụng làm kích thích trí thông minh cho trẻ từ bên trong bụng mẹ do đó trong bộ sưu tập nhạc cho bé trong bụng mẹ hiển nhiên không bao giờ có thể thiếu vắng những CD nhạc cổ điển cả .


nhạc cho em bé trong bụng mẹ

Làm cha làm mẹ còn có vô vàng điều phải học hỏi từ những bước đầu tiên từ những điều đơn giản nhất cũng phải học , những yếu tố giúp con phát triển ngay từ trong bụng mẹ cũng được các bậc phụ huynh lưu ý .Tuy nhiên nếu cách nghe nhạc cho em bé trong bụng mẹ không đúng cách thì có thể đến tình trạng giảm thính lực của trẻ nagy trong bụng mẹ

nhạc cho em bé trong bụng mẹ

Vậy cách nghe nhạc cho bé trong bụng mẹ như thế nào là phù hợp ? Tốt nhất nên nghe với âm lượng vừa phải với những giai điệu du dương nhẹ nhàng và tốt hơn là mở loa ngoài , không nên thường xuyên áp tai nghe vào thai nhi đặc biệt lưu ý rắng thai nhi từ tháng thứ 4, thứ 5 trở đi mới có thể phản ứng lại với âm thanh bên ngoài .
nhạc cho em bé trong bụng mẹ

Làm cha làm mẹ đòi hỏi phải có một sự kiên trì lâu bền, chăm mẩm con từ khi còn trong bụng mẹ rồi đến khi con sinh ra lớn lên với bao niềm vui và lo lắng khác hòa chung vào nhau. Vậy nên nhạc cho em bé trong bụng mẹ tuy không phải lớn lao nhưng đó là tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái từ khi chưa lọt lòng mẹ , một tình cảm yêu thương to lớn như trời biển của cha mẹ .
Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)