Nhạc cho bé 1 tháng tuổi

nhạc cho bé 1 tháng tuổi

Khi bé 1 tháng tuổi là khoảng thời gian hân hoan và hạnh phúc của gia đình khi cả gia đình có thêm thành viên mới, một thiên thần nhỏ của cả gia đình.

Khi bé 1 tháng tuổi bé đã biết quay đầu qua trái, qua phải biết cười khi được ba mẹ trò chuyện, bé có thể quan sát những vật ở cự ly gần và bé có khả năng thưởng thức âm nhạc do đó bạn nên cho bé nghe những bài nhạc cho bé 1 tháng tuổi là vô cùng thích hợp

Giai đoạn này bé rất cần được ộm ấp vỗ về của ba mẹ, bởi có thể bé cảm thấy lạ lẫm với môi trường xung quanh mình, xa lạ và rộng lớn không ấm áp như trong bụng mẹ


nhạc cho bé 1 tháng tuổi

Nhạc cho bé 1 tháng tuổi có thể là những bài hát với âm điệu trầm bỏng, cao vút nhưng không chói tai vì điều đó sẽ gây nên cảm giác sợ hãi cho bé. Vậy nên có thể các mẹ nên cho bé nghe lại những bài nhạc khi bé còn trong bụng mẹ để bé có thể cảm giác được sự thân quen về giai điệu và sự che chở của ba mẹ dành  cho bé.


nhạc cho bé 1 tháng tuổi

Nhạc cho bé 1 tháng tuổi sẽ giúp kích thích sự phát triển thính giác của bé rất nhiều, bởi khi bé ra đời bé chỉ nhận ra những âm thanh quen thuộc mà thôi do đó những bài nhạc cho bé 1 tháng tuổi sẽ kích thích thính giác của bé lên rất nhiều đồng thời khả năng vận động cũng sẽ được bé cải thiện bởi khi bé nghe nhạc bé sẽ hươ tay múa chân giúp vận động các chi phát triển.

Nhạc cho bé 1 tháng tuổi mang lại những lợi ích rất lớn cho sự phát triển của bé và làm giảm đi những căng thẳng cho mẹ trong quá trình làm mẹ còn nhiều điều phải đối mặt và lo lắng.
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)