Nhạc cho baby trong bụng mẹ

nhạc cho baby trong bụng mẹ

Âm nhạc cho bà bầu và nhạc cho baby trong bụng mẹ từ lâu đã được nghiên cứu và khẳng định lợi ích đối với mẹ và bé. Những giai điệu êm dịu, du dương không chỉ giúp mẹ thư giãn, đánh tan cảm giác mệt mỏi mà còn giúp bé “cộng hưởng” cùng nhịp điệu âm thanh. Bé không chỉ nhận thức thế giới tốt hơn, cảm giác thư giãn hơn mà hơn thế âm nhạc còn kích thích sự phát triển trí tuệ của bé.

Nhạc cho baby trong bụng mẹ cũng được chứng minh không chỉ thúc đẩy sự phát triển cơ thể thai nhi mà còn bồi dưỡng thiên bẩm âm nhạc cho trẻ, kích thích não bộ phát triển. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thời gian mang thai, nếu bạn thường xuyên cho bé nghe một bản nhạc nào đó, đến khi chào đời, lúc bé khóc, bạn hãy bật to bản nhạc đó lên và em bé sẽ bị thu hút bởi âm thanh đó. Đó là công dụng tuyệt vời của âm nhạc và chứng tỏ em bé đã biết cảm nhận những âm thanh này từ trong bụng mẹ

nhạc cho baby trong bụng mẹ

Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng của nhạc cho baby trong bụng mẹ đối với cả bà mẹ và thai nhi thì các mẹ nên học cách chọn nhạc và cách nghe nhạc sao cho phù hợp .

Hiện nay thì người ta có 2 cách để cho bé nghe nhạc đó là áp tai nghe vào bụng hoặc là mở loa ngoài thật to cho bé cảm nhận được và tốt nhất thì nên làm cả hai cách này , người ta cũng khuyên rằng nên cho bé nghe mỗi ngày 2-3 lần trong khoảng 20 phút và giai đoạn tốt nhất cho trẻ nghe nhạc là lúc trẻ được 16 tuần tuồi

nhạc cho baby trong bụng mẹ
 
Nhạc cho baby trong bụng mẹ là điều tuyệt nhất mà các bậc cha mẹ đã làm cho bé ngay từ khi chưa sinh ra , ai mà không mong mang lại điều tốt nhất cho con cái của mình , làm cha làm mẹ cũng cần có nghệ thuật.
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)