Nhạc  Beethoven cho bé

Các bạn biết rằng Beethoven là nhà soạn nhạc cổ điển người Đức, Ông là một hình tượng âm nhạc quan trọng trong thời kỳ âm nhạc cổ điển.. Ông mang đến cho đời thưởng thức nhiều tác phẩm hữu ích trong đó có những bản nhạc Beethoven cho bé giúp các bà bầu tạo ra những đứa con thiên tài nhờ nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ.
Bé hát nhạc Beethoven cho bé
Nhạc Beethoven cho bé là những bản nhạc giao hưởng dễ nghe và dễ tiếp thu nhất nên rất  phù hợp để tập phản xạ, báo hiệu cho bé đã tới giờ ngủ, giờ ăn…,Hệ thính giác của thai nhi hình thành từ rất sớm và tai thực sự là giác quan đầu tiên phát triển những kết nối tới bộ não trẻ. Và những tuần đầu tiên trong bụng mẹ khả năng “xử lý” âm thanh và âm nhạc của trẻ cũng phát triển mạnh.
Nghe nhạc Beethoven cho bé lúc trong bụng mẹ không chỉ phát triển khả năng nghe của trẻ mà còn tác động đến trí não của trẻ sau này. Một nghiên cứu tiến hành bởi trường Đại học Brigham Young đã cho thấy bằng chứng mạnh mẽ rằng nghe nhạc trong khoảng thời gian là một giờ đồng hồ mỗi ngày sẽ giúp những bé sinh non tăng cân, tăng nhịp tim và làm giảm huyết áp. Tùy thời điểm, giai đoạn  mà nên chọn cho con nghe các loại nhạc phù hợp.
nghe nhạc Beethoven cho bé mỗi ngày ta sẽ thấy được phản ứng của thai nhi mỗi lần nghe nhạc. Những giai điệu nhẹ nhàng, êm ái của các bản nhạc giao hưởng sẽ làm dịu thần kinh của bà mẹ và cả thai nhi, cho bé được thư giãn khi ở trong bụng mẹ.
Nhạc Beethoven cho bé yêu
Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đĩa nhạc khác nhau để thử phản ứng của thai nhi xem em bé có thích không. Các bản nhạc của Mozart, Vivaldi, Bethoven… được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con nghe. Nó tạo cảm giác thư giãn từ những tiếng trống nhẹ nhàng, nhiều bà mẹ nghe nhạc này mỗi khi làm việc nhà. Nó tạo cảm giác thư giãn và thôi thúc đôi chân nhún nhảy theo từng điệu trống.
Các bản pop ballad nhẹ nhàng cũng thuộc thể loại này, chỉ cần nó đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn, hẳn nó cũng sẽ khiến thai nhi cảm thấy khoan khoái. Một bà mẹ cho biết: “Do ngân nga theo những điệu nhạc này mà tôi quên đi cảm giác đau lưng khi đứng rửa bát”.
Nhạc Jazz - một dòng nhạc khá kén người nghe, nhưng âm thanh của những tiếng kèn đôi khi làm thai nhi thích thú, bạn sẽ thấy bé cử động khá nhiều khi giai điệu jazz nhịp nhàng vang lên
Nghe nhạc Beethoven cho bé đồng thời còn tạo cho mẹ và bé một không gian rất thư giãn và thoải mái mang hiệu ứng tích cực cho não của bé sự phát triển tốt nhất.


Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)